เจ็บท้องคลอดอาการแบบไหนคะ

คือตอนนี้เราท้อง38วีคกับอีก4วันคะ มีอาการท้องปั้นแล้วก็เจ็บคล้ายๆปวดอึแต่ไม่มีอะไรไหลออกมานะคะ แล้วก็เจ็บตรงหัวหน่าวด้วยคะ คือเราถามหมอแล้วนะคะแต่เราก็ไม่เข้าใจ🤦🤣 ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มันจะเจ็บแบบถี่ๆอะคะแต่สม่ำเสมอนะคะ เช่นเจ็บนานครั้งละ2นาที ทุกๆ5นาทีแบบนี้ค่ะ สม่ำเสมอ เจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวอะคะ ต้องไปโรงบาล หรือบางคนอาจมีน้ำคร่ำแตกกับมูกเลือดร่วมด้วยอันนี้รีบไปเลยค่ะ