ขอความคิดเห็นค่ะ

คือตอนนี้เราตั้งท้องได้31+6เรามีอาการท้องแข็งบ่อยและมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดคุณหมอให้เราพักพยายามอย่าเดินอย่าทำอะไรที่ทำให้ท้องแข็งแต่ท้องบ้านบอกให้เดินเยอะๆๆจะได้คลอดง่ายจะทำไงค่ะจะให้เชื่อหมอหรือเชื่อคนทางบ้าน

2 ตอบกลับ

มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด มันมีความเสี่ยงกับแม่และเด็กมากเลยนะคะ แนะว่าให้เชื่อหมอดีกว่าค่ะ จะได้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก