สอบถามค่ะ

คือตอนนี้เรา นอนโรงบาลอยู่เนื่องจากไม่สบายไข้สูงตั้งแต่เมื่อคืน แต่พอหมอตรวจครรมา (เราถามเขาว่า เท้าบวมแล้วกดบุ๋ม จะครรเป็นพิษหรือป่าว) *หมอบอกไม่เป็นอะไร แม่คงใกล้จะคลอดน้อง ใช่หรอค้ะ !?? เราไม่เป็นเบาหวาน แต่เห็นลงในกลุ่มกันว่าถ้าเท้าบวมกดบุ๋มเสี่ยงครรเป็นพิษ แต่หมอบอกว่าเราไม่เป็น คืออะไร สับสนมากค่ะ 37w ความดันขึ้น 220 วัดล่าสุด 11โมงเหลือ 160

1 ตอบกลับ

37 ใกล้คลอดค่ะแม่ แต่บวม ตามหมอบอก เท้าบวมกดแล้วบุ๋มมีความเสี่ยง แค่มีความเสี่ยงค่ะ

5y ago

ความดันขึ้น 220 เลยค่ะ เลยกลัวอันตรายค่ะ