น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

คือตอนนี้เครียดและกังวลมากค่ะ น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ กินไข่ต้มก็แล้ว นมก็แล้ว ก็ยังเพิ่มมานิดเดียว น้ำหนักแม่ตอนนี้ 45 กก. อายุครรภ์ 32+1 วีค น้ำหนักลูก 1,329 กรัม มีแม่บ้านไหนเจอแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้าก็ช่วยเพิ่มนน.ให้น้องได้นะคะ

5y ago

ยินดีค่า