ปวดท้องน้อย

คือตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่ 15 สัปดาห์คะ แต่ปวดท้องน้อยทุกวัน แทบจะทุกเวลาเลยคะ ขนาดนอนพักผ่อน ยังรู้สึกปวดอยู่คะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะแม่ เราเป็นปวดจนคลอดเลยหมอให้สาเหตุว่ากล้ามเนื้อมดลูกอักเสบค่ะ กินยาตลอดก็ไม่หายหาหมอบ่อยมาก

2y ago

เมื่อวันที่20หมอนัดตรวจครรภ์ หมอบอกอาจจะเกิดจากการเดินบ่อยขยับตัวบ่อย แต่ปกติ ก็ไม่ค่อยได้ทำอะไร แต่ปวดไม่หายเลยยังมีกังวลอยู่บ้างคะ