อยากสอบถามค่ะ ลูกตอดท้องหรือดิ้นตอนไหนกันค่ะ

คือตอนนี้อายุครรภ์17Wแล้วค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเรยค่ะ หรือว่าอาจจะไม่รู้ก้อได้ค่ะว่าลูกตอดท้องเปนยังไง เวลาลูกตอดท้องรู้สึกยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ใจเย็นๆนะค่ะ