ท้องแรกน้ำหนักลูกน้อยควรทำยังไงดีคะ

คือตอนนี้หนูเองได้6เดือนแล้วไปอัลตร้าซาวด์มาน้ำหนักเจ้าตัวเล็กมีแค่ 321g.ถามหมอว่าตามเกณฑ์แต่หมอไม่พูดอะไรเลยตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะทำยังให้น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเพิ่มดีคะ #ท้องแรก22w1d. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เทียบดูค่ะ