กังวลมากๆเพราะแม่อยากได้ลูกสาวมากๆท้องที่4แล้วชายมี3คนแล้ว

คือตอนนี้สิ่งที่อยากรู้มากๆคือเพศลูก ซาวด์ตอน4เดือนไม่เห็นเพศเลย แม่เป็นกังวลมากๆกลัวจะเป็นชายอีก ขอสักครัวในชีวิตกับการได้ลูกสาว ถ้าได้ลูกสาวคิดว่าจะทำมั่นแล้ว #สาวน้อยของมาม๊ามาได้แล้วนะ

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ