ผมล่วงหลังคลอดลูก

คือตอนนี้ลูกเราได้4เดือนแล้วค่ะแต่ผมเราล่วงเยอะมากเหมือนคนเป็นมะเร็ง​เลยค่ะ #แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะทำไงถึงจะหาย

ผมล่วงหลังคลอดลูก
57 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ 😂 แต่ตอนนี้เริ่มร่วงน้อยลงแล้ว

แม่เราก็บอกว่าจะร่วงเยอะมาก ร่วงน่ากลัวจัง

เป็นที่ฮอโมนค่ะ เดี๋ยวน้อวสัก 7-8 เดือนก็หาย

บ้านนี้2เดือน21วันหลังคลอดเริ่มร่วงแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทำใจอย่างเดียวเลยจ้า

เป็นเหมือนกันคะลูกใด้4เดือนร่วงเยอะมากๆ

บ้านนี้น้อง3เดือนกว่า ร่วงเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ก็เริ่มร่วงละจ้า ลูกเกือบ3 เดือน

บ้านนี้ก่ร่วงค่ะ​ ร่วงหนักมากๆเลยค่ะ

ตัดผมสั้นช่วยได้ค่ะร่วงน้อยลงจิดนึง