แม่ๆมีวิธีให้ลูกเลิกเต้ายังไงบ้างคะ ลูก2เดือนนะคะ

คือตอนนี้ลูกติดเต้ามาก เคยลองให้ทานขวด น้องก้ไม่ค่อยทานนะคะ พอเอาเข้าปากดูดๆไม่เป็นน้องก็จะคายออกมา หันหาเต้าอย่างเดียว ตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้วนะคะ อยากให้น้องดูดเต้าเป็นก่อน 4 เดือนนะคะ เพราะแม่ต้องกลับไปทำงาน ตอนแรกจะเลี้ยงเอง แต่มีปัญหาหลายอย่าง รายได้ของแฟนก็ลดลงเลยต้องกลับไปทำงาน เลยอยากได้วิธีที่ให้น้องเลิกเต้าได้ไวๆนะคะ ตอนแรกเกิดแม่ไม่ค่อยมีน้ำนมเลยเน้นน้องเข้าเต้าละปั้มนะคะ

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นเป็นคนป้อนนมค่ะ น้องได้กลิ่นแม่ น้องจะไม่เอาขวดค่ะ