กินโฟลิก ท้องอืด

คือตอนนี้รู้สึกว่ากินโฟลิกแล้วท้องอืดมาก จนนอนไม่ได้ คือจะกินโฟลิกหลังอาหารเช้าประมาณ 1 ชม. จากนั้นท้องจะเริ่มอืดไปจนทั้งวันจนถึงกบางคืนเลย ต้องนอนหมอนสูงๆ มีใครเป็นบ้าง มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ รึว่ามีวิธีกินมั้ย โดยปกติกินน้ำตามยาประมาณครึ่งแก้วค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวเสร็จก็กินยาตามทันทีค่ะ