ถ้าจำเป็นต้องไปนมัสการ รอยพระพุทธบาทจริงๆ

คือตอนนี้มีน้องคะ 6 เดือนแล้วคะ - ขอคำแนะนำคะ ถ้าจำเป็นต้องไป (เขาคิชฌกูฏ)คะ มีใครเคยไปตอนมีน้องบ้างคะ ?? - ลึกๆเป็นห่วงน้องแต่ก็อยากไปคะ เขาจะปิดแล้วพอดี ตอนท้องอ่อนๆเลยยังไม่ได้ไปคะ ? ตอนนี้ก็ 6 เดือนแล้ว ?

2 ตอบกลับ

รอคลอดน้องก่อนดีไหมคะแม่