ปกติลูกจะตอดหรือดิ้นจนเรารู้สึกได้ตอนไหนคะ?

คือตอนนี้ประมาณ​ 13 w กว่าๆ รู้สึกท้องอืดบ่อย ปวดท้อง แล้วท้องจะรู้สึกกระตุกเล็กน้อย แต่รู้สึกได้ พอเอามือมาวางรู้สึกคล้ายๆจังหวะหัวใจ มันรัวมาก เป็นมาประมาณ 2-3 วันแล้วค่ะ มันใช่ไหมหนอออ?

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนา / บาง คะ บางก็รู้สึกเร็ว หนาก็รู้สึกช้า ค่ะ