ให้ลูกเลิกเต้าความทรมานใจของแม่เอง

คือตอนนี้น้องจะ1ขวบแล้วติดเต้าหนักมากไม่เอาขวดเลยคะพอดีแม่ต้องกลับไปทำงานจะให้น้องเลิกเต้าวันนี้เป็นวันแรกที่ไม่ไห้น้องกินน้องร้องให้หนักมาก. สงสารลูกมากถ้าให้กินอีกคงเลิกไม่ได้. แม่บ้านใหนมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยคะ. ตอนนี้แม่จิตตกสาสารลูกนั่งร้องไห้???อยู่คนเดียว. น้องไม่ยอมกินนนมเลย

2 ตอบกลับ

พี่สะไภ้ให้ยัน4ขวบเข้าโรงเรียนถึงเลิก แนะนำให้คุณแม่หักดิบอดทนนิดนึงค่ะ ไม่อย่างงั้นจะทำอะไรไม่ได้เลย