อยากให้ลูกตัวโต ต้องทำไง

คือตอนนี้ท้องได้ 14 week คะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก เลยอยากทราบว่าทำไงถึงจะทำให้น้องตัวโต และน้ำหนักเพิ่มขึ้น วันๆหนึ่งแม่ก็กินเยอะนะคะ กินวันละ 4-5 มื้อ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ไม่เน้นคาร์บ ไม่เน้นอาหารชนิดเดียวนะคะ