เป็นตุ่มขึ้นมา

คือตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากจะถามแม่ๆดูน่ะค่ะว่ามีใครเป็นตุ่มที่อวัยวะเพศป่ะค่ะมันดูเหมือนสิวอ่ะค่ะไม่เจ็บไม่เป็นหนองค่ะคือจะรักษายังไงหายค่ะแล้วอันตรายรึป่าวค่ะ ปล.ไม่กล้าไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอจ้า ชัวร์สุด ปลอดภัยสุด ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องเขิน จ้า หมอเค้าเห็นจนชินแล้วววว