อยากจะสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆใครเคยมีประสบการณ์แท้งคุกคามบ้างคะ

คือตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์5วัน แล้วมีเลือดออกจากช่องคลอด และเมื่อวานไปโรงบาลหมอได้ทำการตรวจภายในแล้วก็อัลตร้าซาวด์ บอกว่าเป็นเลือดเก่าและมีภาวะแท้งคุกคามแต่เด็กยังอยู่แต่ยังไม่เห็นหัวใจเด็กเพราะอายุครรภ์ยังน้อย เลยถามหมอดูว่ามียารักษาไหมหมอก็บอกไม่มียารักษาเพราะอายุครรภ์ยังน้อย และได้นอนโรงบาลเพื่อดูอาการ และเช้านี้หมอก็ได้มาตรวจอีกรอบก้อยังบอกเหมือนเดิม แต่เลือดก้อยังคงไหลยอยู่แต่ไม่เยอะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวแท้งมากเลยค่ะ

อยากจะสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆใครเคยมีประสบการณ์แท้งคุกคามบ้างคะ
1 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆขยับตัวให้น้อยที่สุด งดเดินนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

5y ago

ค่ะ