ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้39+1 ค่ะ คือมีมูกใสเเล้วก้ปวดขามากเจ้บท้องน้อยเเร้วก้หาย ปวดๆหายๆอ่ะค่ะ 5นาทีปวดเเล้วค่อยๆคล้ายปวดมาที่หลังด้วย คือควรไปหาหมอไหมค่ะหรือรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนเเล้วค่อยไปค่ะ #ท้องเเรกค่ะขอบคุณทุกคำเเนะนำนะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆ ก็ไปเลยค่ะ บางคนน้ำเดินไม่นานน้องก็คลอดนะคะ ถ้าบ้านใกล้ รพ. ก็รอได้ค่ะ แต่ห้องจะเลอะสุดๆ นะคะ 😁

ไปหาหมอได้เลยค่ะ​