มีวิธีแก้ไหมคะ ไม่ไหวจริงๆ

คือตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์แล้วค่ะ ช่วงกลางคืนมานอนไม่ได้เลยทั้งคันตามตัวคันมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ นอนทีเช้าเลย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เปลี่ยนผ้าที่นอนหรือยังคะ เป็นเฉพาะช่วงกลางคืนใช่มั้ยคะ

2y ago

ใช่ค่ะ ตอนกลางวันก็นอนได้ปกติไม่คันตามตัวเลย