ลูกดิ้นน้อยลง

คือตอนนี้ท้องได้35วีคแล้วค่ะ แต่น้องดิ้นน้อยลงและดิ้นเฉพาะกลางคืน กลางวันนี้นิ่งมากจะมีแค่ขยับนิดๆ และมีอาการท้องแข็ง น้องจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ เวลาน้องดิ้นจะประมาณ22นาฬิกาเป็นต้นไปค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอด น้องจะดิ้นน้อยลงเป็นปกตินะคะ จากสถานการณ์ตอนท้อง 1 ของเรา