ท้องแก่แร้วหงุดหงิดง่ายมากมีใครเป้นไหมค้ะ

คือตอนนี้ท้องได้33สับดาแร้วคือแบบอารมมันหงุดหงิดง่ายมากค้ะแค่นั่งเฉยๆก้อหงุดหงิดหรือเป้นเพราะอากาศร้อนค้ะมีใครเริ่มท้องแก่แร้วหงุดหงิดง่ายไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ สงสัยอากาศ​ร้อนค่ะแม่ 😂

5y ago

แต่อากาศมันร้อนจิงค้ะวันๆนี้ไม่ต้องทำไรเลยค้ะอาบน้ำกะปะแป้งเย้นอย่างเดียวเลยค้ะ

บ้านนี้เป้นตั้งแต่เริ่มท้องคะ