อยากถามหาประสบการค่ะ เรื่องการมีมูกเลือด

คือตอนนี้ท้องได้31วีค5วัน เช้าวันก่อนมีมูกออกมาพอเเค่เเฉะๆตอนฉี่ไม่ได้หยดๆเป็นเลือด เเต่พอใช้กระดาษทิชชู่ซับๆก็จะมีอยู่เรื่อยๆเหมือนซึมๆเหมือนเป็นตกขาว เเต่มันคือมูกเลือดมีสีน้ำตาลคล้ำๆลูกดิ้นปกดีทั้งวันค่ะ เเต่จะมีท้องเเข็งๆตึงๆบ้าง เวลาที่รู้สึกว่าเเฉะมากผิดปกติ พอเห็นก็รีบบอกแฟนให้ไปหาหมอ หมอก็ซาวดูมดลูก ซาวตั้ง3ครั้ง เเพทบอกไม่เป็นอะไรปกติดี มูกเลือดเเบบนี้ออกมาปกติ (เราคิดในใจปกติหรอ?)ช่องคลอดไม่ได้ตรวจ แล้วก็ให้กลับบ้านได้ บอกเเค่ว่า รอให้น้ำเดินหรือมีเลือดสด ออกก่อนค่อยกลับมาหาหมอ นี่ผ่านมา3วันเเล้ว อาการก็ยังเหมือนเดิม(มีรูป)คืออยากรุ้อ่ะค่ะว่าควรจะทำยังไงดี หรือไปหาหมอที่ไหนดี ยิ่งถ้าเเพทสูติ หรือหมอที่มีความรุ้มาตอบจะดีมากเลยค่ะ เรากับเเฟนไม่สบายใจเลยตั้งเเต่วันนั้น หรือจะเอายังไงดีค่ะ

อยากถามหาประสบการค่ะ เรื่องการมีมูกเลือด
11 ตอบกลับ

หมอจะไม่ตรวจปากมดลูกให้ค่ะจนกว่าจะ38wคุณแม่ลองเปลี่ยนหมอดูนะค่ะ