ลูกคนแรก

คือตอนนี้ท้องสี่เดือนค่ะ หมอนัดไปตรวจเลือดเจาะหาดาวซินโดรม แล้วพอดีมีแม่เป็นเบาหวานเขาเลยเจาะตรวจหาเบาหวาน น้ำตาลขึ้น 211 กังวลมากเลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหม๊ค่ะ?

1 ตอบกลับ

คุณหมอ จะให้ยาเราเองค่ะ ส่วนตัวเราก็ควบคุมอาหารร่วมด้วยนะคะ อีกอย่างอะไรงดได้งดเลยค่ะ เพราะ ลูกมีโอกาสเสี่ยงเป็นกับเราด้วย