ท้อง7เดือนอยากเข้าฝากคลินิคเป็นรพ.ใหญ่ได้ไหมคะ?

คือตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วฝากคลินิคมาตลอดได้แค่ยามากินบำรุงดูคลื่นหัวใจแต่ไม่ได้ซาวด์หรืออะไรเลย มีคนแนะนำให้ย้ายรพ.ใหญ่คือย้ายตอนนี้ทันไหมคะเสียค่าใช้จ่ายเท่ากับตอนแรกมั้ย? แพงหรือเปล่า? แล้วรพ.ส่วนใหญ่เขาจะรับไหมเราไม่มีประกันอะไรในรพ.เขาด้วย #ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ #ท้องแรกลูกคนแรกจ้า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือนอยากเข้าฝากคลินิคเป็นรพ.ใหญ่ได้ไหมคะ?
11 ตอบกลับ

ย้ายได้นะคะ รพ.บางที่ก็รักษาดีกว่าคลีนิคค่ะ