กินข้าวไม่ค่อยได้

คือตอนนี้ทรายท้องลูกคนที่2 ได้ประมาณเดือนกว่าๆค่ะแม่ๆ ช่วงนี้กินนมก็มีแต่อ้วกออก กินข้าวก็ไม่ได้ เหมือนเบื่อข้าวค่ะ ใครมีอะไรดีๆแนะนำบ้างไหมค่ะ อยากกินนมบำรุงลูก แต่อ้วกออก ไม่ใช่ไม่กินนะคะ ยังกินอยู่ แต่มีอะไรที่กินง่ายๆบ้างไหม

1 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ น้ำผักผลไม้ สลัด ผลไม้ค่ะ