แม่ๆคะขอบสอบถามหน่อยคะเกี่ยวกับฉี่เป็นฟองคะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37weekแล้วคะ แล้วฉี่เป็นฟองคะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ไปอนามัยไปตรวจฉี่แล้วที่ตรวจขึ้นสีเขียวคะ ปกติจะตรวจขึ้นสีเหลืองแต่มาวันนั้นเป็นสีเขียวขึ้นมา+3เลยถามเขาไปว่าคืออะไรเขาบอกว่ามีโปรตีนรั่วในปัสสาวะคะ แล้วเขาบอกว่ารั่งนิดนึงไม่เป็นอะไร แต่ตอนนี้มีอาการเท้าบวมร่วมด้วยคะ กับยังฉี่เป็นฟองอยู่ แต่ความดันไม่ถึง140 ควรไปหาหมอไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิ้มเท้าแล้วเท้าคืนสภาพเดิมมั้ยคะถ้าไม่ขึ้นน่าจะครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ควรไปหาหมอนะคะถ้ามีอาการผิดปกติหรือกังวลค่ะ