สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23W ฝากครรภ์ที่กรุงเทพ เพราะทำงานที่นี่ แต่พอคลอดอยากคลอดต่างจังหวัด เพราะสะดวกที่นั่นมากกว่า ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมอบอกว่าได้ คลอดที่ไหนก็ได้ แต่อยากถามแม่ๆคนที่มีประสบการณ์ว่า เราต้องหาคุณหมอที่ตจว. ไหม แล้วเค้าจะรับเคสเราไหม กรณีอายุครรภ์เยอะแล้ว และ ควรกลับตจว ประมาณกี่วีคเพื่อเตรียมคลอดคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานที่ตจว.เหมือนกันค่ะ พอจะคลอดก็กลับไปคลอดรพ.ที่บ้าน