ลูกจะเกิดความผิดปกติไหมคะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w. ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์เคยใช้ยารักษาสิวมาร่วมๆเกือบ2เดือน จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ เพิ่งฝากครรภ์ตอน13w เอง กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษา​หมอดูไหมคะ​ ไม่รุ้ว่าท้องกินยาไม่ค่อยรู้เรื่องเหมือนกัน​ ลองถามหมอดูดีกว่าคะ

5y ago

ใช้ยาทาคะ หมอนัด21พฤษภาคมเลย จะเช็คความปกติทารกได้กี่wค่ะ