ตกขาวตอนตั้งครรภ์

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว และเป็นตกขาวคล้ายๆแป้งเปียกด้วย มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าไม่มีกลิ่น. ไม่คันก็ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ

เป็นเหมือนกันคะเป็นเชื้อราหมอให้ยามาเหน็บ7วันหายเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่อย่าให้มีกลิ่น และเปลี่ยนสี

เป็นเหมือนกันค่ะ สีขาวคล้ายครีม ไม่มีกลิ่น

ปกติค่ะแต่อย่าให้มีกลิ่นผิดปกติค่ะ

ไม่คัน ไม่เขียว ไม่มีกลิ่น ปรกติค่ะ

เป็นเหมือนกันคะกังวลเหมือนกัน

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่เดือนแรกๆเลย

ตอนท้องเป้นเยอะจนหมอสั่งแอดมิด

เป็นเหมือนกันเลยจ้า