รูขุมกว้างและเป็นสีดำ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าสู่สัปดาห์ที่20,แล้วค่ะ ปัญหาที่ตามมาคือ เรามีรูขุมขนกว้างและเป็นสีดำชัดเจน แล้วน่าเกลียดมาก ที่บริเวณใต้ราวนม อก และนมบริเวณช่วงล่างๆ เหมือนมันกำลังลามด้วยค่ะ เราเพิ่งจะสังเกตุเมื่อ2-3วันมานี้ เป็นเพราะสาเหตุอะไร อันตรายไหม มีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะแม่ๆ ตอนนี้ค่อนข้างกังวล หรืออาจเป็นเพราะเกิดจากชุดชั้นในหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คะมันเป็นเพราะฮอโมนคะ..คลอดแล้วจะหายเอง..ไม่ต้องเครียดนะคะ

4y ago

55ประสบการท้องแรกเราหนักมากทั้งสิวทั้งดำ..แต่คลอดแล้วค่อยๆหาย..ท้อง2ก็เป็นแต่น้อยกว่าท้องแรก