แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ 28+6 w ตอนก่อนท้องไม่ค่อยป่วย ไม่ค่อยเป็นอะไร จะมีก็แต่ต้องคุมไขมันเพราะตรวจเจอว่ามีไขมันในเลือดสูกกว่าปกติ แต่พอท้องกลับเหมือนร่างกายอ่อนแอ เดี๋ยวปวดขา เดี๋ยวเวียนหัวบ้านหมุน เข้าออกโรงบาลบ่อยๆ ต้องลางาน จนคนมองว่าเราอ่อนแอบ้างแหละ ขี้เกียจบ้างแหละ อยากถามแม่ๆว่าเราผิดปกติไหมคะ ที่เราเป็นอยู่เพราะร่างกายไม่แข็งแรง หรือเพราะอะไร #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่1เดือนถึง 4 เดือนแรกแพ้ท้องเวียนหัวทำอะไรไม่ได้เลยอ่อนแรงอยากนอนทั้งวันเหมือนคนขี้เกียจแต่พอหลังจาก 4 เดือนไปถึง 6 เดือนนอนตะแคงไม่ได้เลยปวดเอวปวดหลังนอนหงายก็หายใจไม่ออกจนทุกวันนี้ตอนกลางคืนต้องเอาเก้าอี้พับนั่งหลับเอาค่ะ

4y ago

เข้าใจเลยค่ะ ยิ่งท้องโตตอนนอนจะอึดอัดมาก