อาหารให้นมลูก

คือตอนนี้คลอดลูกได้1เดือน22วันลูกกินนมแม่ค่ะ​ คืออยากกินแป๊ะซะมากกแต่น้ำจิ้มน่ะค่ะมีน้ำมะขามเปียก​และ​ถั่วลิสง​กินได้หรือป่าวค่ะจะมีผลต่อลูกหรือป่าวขอบคุณ​ค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลองติ้มน้อยๆดูก่อนค่ะ เด็กบางคนไม่เป็นไร เด็กบางคนเป็น แม่สังเกตุอาการหลังทานดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​