ยาหมอให้มา

คือตอนนี้คลอดน้องเเล้วเเต่ว่ายังเหลือยาบำรุงที่หมอให้มาอยู่ค่ะ (เม็ดสีเเดงกับสีน้ำตาล) ยังสามารถกินบำรุงคุณเเม่ได้อยู่ไหมคะ? (ไม่ได้ให้นมน้องค่ะ).

ยาหมอให้มา
1 ตอบกลับ

สีน้ำตาลคือยาอะไรค่ะ ไม่เคยเห็น แต่เม็ดสีแดงยาบำรุงเลือดทานต่อได้ค่ะ

4y ago

เพิ่มรูปให้เเล่วค่ะ