ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้กังวลมากว่า ควันใบจากยาเส้นที่เราสูดดมเข้าไปจะอันตรายกับลูกในท้องเหมือนควันบุหรี่ไหมค่ะ..พอดีคนในบ้านสูบ ต้องอยุ่กับควันแบบนี้วันละ2-3ชม./วันลูกจะเป็นอะไรมั้ยตอนนี้ท้องได้3เดือนค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่ต่างจากบุหรี่ เพราะนั่นก็คือบุหรี่ค่ะ แม่ได้กลิ่น ลูกก็ได้กลิ่นค่ะ อาจส่งผลถึงน้องได้นะคะ

5y ago

😔ขอบคุนมากค่ะ ต่อไปนี้จะพยามห่างจากควันให้ได้มากที่สุดค่ะ😊