ตื่นเต้นค่ะ อยากตรวจก่อนหมอนัด!!!

คือตอนนี้ น้อง 8 w ค่ะ. กับอีก 3 วัน. หมอนัดอีกที 23 พย. นี้ค่ะ แต่เหมือนอดใจรอไม่ไหว อยากไปเช็คอีกทีให้มั่นใจว่ามีตัวน้องไหม รึแค่ถุง. ก็กังวลนะคะแต่ไม่ถึงกับเครียดอะไร ประเด็นคือฝากครรภ์ที่พัทยาค่ะ รพ. เอกชน แต่ตอนนี้เช่าบ้านที่ภูเก็ตอีกสักพักถึงจะกลับ. คืออยากไปลองเช็คตามคลินิกทั่วไปที่ภูเก็ต เพื่อนๆพี่ๆมีคลินิคไหนแนะนำไหมคะ? แล้วค่าใช้จ่ายจะอยู่ประมาณที่เท่าไหร่คะ ? #ขอบคุณทุกๆคำตอบคอมเม้นที่ช่วยแนะนำล่วงหน้านะคะ #คืออดใจรอไม่ไหวจริงๆเพราะเข้ามาอ่านรีวิวแม่ๆในนี้ล่ะค่ะเป็นเหตุ สังเกตได้😅😅😅 ขอบคุณค่า #ขอให้แม่ๆลูกๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ🙏🏽🥰

2 ตอบกลับ

ที่หมอนัดช้้าน่าจะเพราะอยากให้น้องมีขนาดใหญ่ขึ้นก่อนค่ะ ช่วงแรกๆจะตัวจิ๋วมากๆ ถ้ารีบไปตรวจก่อนแล้วยังไม่เห็นอีกเราว่าคุณอาจจะยิ่งนอยด์กว่าเดิมนะคะ บังไงอดใจรอและทำสุขภาพให้แข็งแรงดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากๆค่า☺️

ลองหาที่ซาวด์ที่มีอุปกรณ์ซาวด์ทางช่องคลอดดูค่ะ .. ของเราตอนไปฝากท้อง 6weeks หมอซาวด์ทางช่องคลอดก็เห็นเจ้าตัวจิ๋วในท้องเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️