31w5d

คือตอนนี้. ท้องได้31วีค5วัน ค่ะ. รุ้สึกปวดท้อง. กินอิ่มก้อเปน ท้องแข็งวันนึง. 4-5. ครั้งได้ค่ะ ขอปรึกสาหรือคำแนะนำน่อยค่ะ ควรทำอย่างไรดีค่ะ.

1 ตอบกลับ

เราก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ปวดท้องแบบมดลูกบีบถี่ๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

อ่อขอบคุนค่ะ