มีแม่ๆท่านไหนตรวจกสรตั้งครรภ์ละขึ้นขีดเดียวมั้ยค่ะ

คือตรวจการตั้งครรภ์ละขึ้นขีดเดียว แต่มารู้อีกทีว่าท้องตอน 4-5 เดือนขึ้นไปอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ยากนะคะ ถ้าแรกๆ 1-4 สัปดาห์อาจจะขึ้นขีดเดียว แต่ถ้าตรวจซ้ำยังไง 2 ขีดค่ะ

4y ago

อ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ หลังจากนั้นไม่ต้องดูแล้วค่ะ