ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

4 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ ห้องซื้อขายอยู่ตรงไหนอะคะหาไม่เจอ

ไม่ทราบว่าห้องซื้อขายอยู่ไหนเหมือนกันค่ะ 😅

ห้องซื้อขายมีนะคะ เลื่อนดูดี ๆ ค่ะ

5y ago

อันนี้ในแอพหรือหน้าเวบคะ หรือไม่ก็รบกวนขอลิ้งค์หน่อยค่ะ

🤔