ปวดจนน้ำตาไหล

คือช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงดำเนินการย้ายสิทธบัตรทองไปรพ.ไหม่อยากรู้ว่าเราสามารถไปฝากท้องกับรพ.เก่าได้ไหมเพราะนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากแล้วมีอาการปวดหลังลามมาเอวมาท้องมาขาปวดจนนอนไม่ได้ปวดจนทนแทบไม่ไหว หรือไปหาหมอช่วยเรื่องอาการปวดก่อนค่อยฝากท้อง ช่วยตอบด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องและก็ตรวจอาการปวดพร้องกัน