ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการว่าจะคลอด ควรทำยังไงดี?

คือจะกำหนดคลอด23 ส.ค. 64 ซึ่งเหลืออีกแค่ 10 วัน แต่ไม่มีวี่แววหรืออาการว่าจะคลอดเลย ควรทำยังไงดีคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการว่าจะคลอด ควรทำยังไงดี?
32 ตอบกลับ

วันที่23สิงหาเหมือนกันคะไม่มีวี่แววเช่นกันคะ

ครบ23สิงหาแต่ลูกชอบดิ่นกลางคืนมากค่ะเป็นไรไหม

บ้านนี้ผ่า30สิงหาค่ะไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

แม่ได้น้องเพศไหนค่ะ ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

เรากำหนดคลอด 1 สิงหา แต่คลอดจริง 23 กรกฎาค่ะ

23เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด14สิงหา​ ไม่มีวี่แววเลยจร้า

3y ago

14แล้วเป็นไงมาอัพเดตด้วยนะคะ😊

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏼❤️