ปวดหน่วงๆตรงจิมิ

คือคุณแม่บ้านนี้เดือนได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ท้องที่ 5 นะคะ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆที่จิมิ เวลาเข้าห้องน้ำเหมือนมีอะไรจะหลุดตลอดเวลาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีอาการแบบนี้ตอนช่วง 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ ช่วงแรกๆไม่เป็นนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ