ขอคำแนะนำอาการภาวะซีดหน่อยค่ะ?.

คือคุณหมอบอกว่าหนูเป็นภาวะซีดอะค่ะ(เลือดจาง)ต้องกินของจำพวกเช่น ตับ ผักใบเขียวอะไรประมาณนี้ แต่ส่วนตัวแล้วก่อนท้องกินตับได้แต่พอท้องแล้วรู้สึกไม่ชอบกินไม่อยากกิน คุณแม่ท่านอื่นมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยค่ะที่จะทำให้เลือดไม่จางแล้วอ่ะค่ะพอดีว่าจะคลอดเดือน5แล้วอ่ะค่ะรูัสึกกังวลมาก(กินยาตามหมอสั่งทุกวันไม่ขาด) รบกวนแนะนำหน่อยนะค่ะ??

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงที่หมอให้จ้า บ้านนี้ก็เลือดจางเหมือนกันค่ะ ทานยาทุกวันสม่ำเสมอ พึ่งเจาะมาผลเลือดดีขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ🙏💗