สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือคุณหมอถามว่าอยากไปคลอดที่รพ.ในเมืองมั้ย ถ้าจะไปหมอจะให้ใบส่งตัว เราเลยตัดสินใจจะคลอดที่รพ.ในเมือง อยากรู้ว่าจะเสียเงินมั้ยคะ เพราะเราประสงค์จะไปคลอดที่นั่น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีใบส่งตัวไม่เสียค่ะ ในใบส่งตัวจะเขียนข้อมูลไว้ คุณแม่ลองเปิดอ่านดูนะคะ เขาเขียนว่าสิทธิร่วมจ่าย 30 บาทมั้ยคะ

1y ago

มีเขียนแค่ว่า สิทธิ์การรักษา: ฝากครรภ์ (ทุกสิทธิ์) ค่ะแม่