มีอาการเจ็บนมแล้วก็คันนมบ่อยมาก

คือคันนมมากอ้ะค้ะแต่ช่วง3-7เดือนไม่คันเลย แต่นี้9เดือนแล้วเริ่คันเลื่อยๆและหนักขึ้นเริ่มเจ็บหัวนม เป็นแบบนี้คือเกี่ยวกับอะไรค้ะ ใครรู้ช่วยตอบที?

2 ตอบกลับ

เต้านมขยายค่ะ อาจแตกลายได้นะค่ะ