สอบถามคับ รบกวนผู้รู้ด้วยคับ

คือคอลูกเป็นชั้นๆ นะคับ อาบน้ำก็พยามเช็ดให้แห้งละคับ แต่ยังเป็นผื่นแบบนี้ ที่ดูมันๆ นี้ เอา บีแพนเธนทานะคับ ท่านใดมีคำแนะนำบ้างคับ

สอบถามคับ รบกวนผู้รู้ด้วยคับ
49 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเป็นคะหาหมอเอายามาทาก็ไม่หาย สุดท้ายคือไม่ใช้อะไรเลยค่ะ งดทุกอย่าง ครีมอาบน้ำ แป้ง คือใช้แค่น้ำเปล่าๆ แม้แต่ผ้าที่ใช้ซับบริเวณนั้นก็ไม่ซักน้ำยาค่ะ