อายุครรภ์

คือครั้งแรกที่พบหมอ U/S ไป วันนี้จะได้ 15wks+6 day แต่พอวันนี้ U/S ซ้ำ ทำไมอายุครรภ์ลดลง เหลือ 15 wks แบบนี้ควรจะเชื่อรอบไหนดี

1 ตอบกลับ

แล้วนับตามประจำเดือนด้วยมั้ยคะ ถ้าตามประจำเดือนใกล้อันไหนคะ แต่ส่วนมากแล้วยึดใบซาวอันแรกเป็นหลักค่ะ ใบซาวเป็นแค่ตัวคาดคะเนไม่ร้อยเปอร์เซ็นอยู่แล้ว