ออกมาเตือนแม่ๆ

คือคนนี้เค้าโกงคนอื่นมาเยอะค่ะ หรอกขายของให้ แต่ไม่ส่งของ โอนเงินให้บล้อคหนีค่ะ ออกมาเตือนแม่ๆระวังกันนะคะ โกงแม้กะทั่งคนท้องด้วยกัน

ออกมาเตือนแม่ๆ
17 ตอบกลับ

เปนแม่คนแล้วยังหากินแบบง่ายๆอ่ะ

2y ago

โกงทั่งผัวทั่งเมียจ้า โดนมาเหมือนกัน ลูกนางคลอดแล้ว สงสารจะโกงคนให้ลูกกิน

บ้านนี้โดนไป200ของคนนี้ค่ะแม่

2y ago

คนโดนเยอะเลยค่ะแม่ๆ ระวังกันนะคะ

แย่มากเลยค่ะหากินแบบนี้

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

2y ago

ระวังกันนะคะแม่ๆ

แย่มากเลยค่ะหากินแบบนี้.

2y ago

สงสารลูกเค้าที่มีแม่แบบนี้

บ้านนี้โดนไป200ค่ะ

2y ago

คนนั้นเป็นชื่อภาษาอังกฤษนิวเยียร์

ระวังกันด้วยนะค่า

2y ago

หนูออกมาเตือนแม่ไปทุกคน ให้ระวังกัน