มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตัวน้อยมั้ยคะ

คือก่อนมีน้องเราน้ำหนัก 45 กว่าๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักได้แค่ 48.5 กินอาหารแล้วก็นม ยาบำรุง ปกตินะคะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย ควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ดูที่ นน.ลูกค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะถึงแม้จะ นน. น้อยก็ตาม