ขอถามแม่ๆหน่อยคะบ้านไหนยังมี พสพ อยู่บ้างคะ

คือก่อนท้องเราก็เป็นคนจัดในเรื่องนี้มากๆ(แค่กับแฟนตัวเองนะคะ) พอท้องช่วงแรกๆเราเองก็ยังเสร็จได้แต่พอมาช่วงนี้ทำยังไงก็ไม่เคยเสร็จเลยคะตอนนี้27วีค1วัน แม่ๆยังมี พสพ กันอยู่มั้ยคะแล้วแม่ๆเสร็จกันมั้ยทางนี้เราทำเองทุกอย่างแฟนนอนเฉยๆอย่างเดียวปกติเราจะเสร็จเองทุกครั้งยิ่งท้องโตยิ่งไม่มีวี่แววหลังคลอดแล้วจะหายมั้ยคะ 🥲

30 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อไม่พักเลยค่ะ ก่อนท้องว่าหนักแล้วตอนท้องอยากกว่าเดิมอีกค่ะ

จากก่อนท้องก็มีกันบ่อย แต่บ้านนี้พอรู้ว่าท้องไม่มีอารมณ์เลยค่ะ 33w

3w ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเห็นแล้วรู้สึกหงุดหงิดตลอดเวลา พูดบางครั้งก็ไม่รื่นหูเลย เลยเลือกที่จะไม่ค่อยคุย พยายามอยู่คนละมุม😔

ตอนท้องหมดอารมณ์มากค่ะทางนี้ โดนตัวแทบไม่ได้ หงุดหงิดไปหมดค่ะ🤣🤣

บ้านนี้พ่อสะกิดตลอดคะ5555 บางครั้งก็มีอารมณ์บางครั้งก็ไม่มีคะ🥹

34+2ยังมีอยู่เลยค่ะ แต่ไม่บ่อยเหมือนแต่ก่อน ใช้ท่าที่ปลอดภัย

บ้านนี้มีพสพ.ไตรมาส1จะใกล่คลอดเเล้วค้า33w

ของบ้านนี้พ่อก็กลัวโดนลูกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จนคลอดค่ะ🥹

นานๆๆๆๆครั้งค่ะ

เราก็มีปกตินะคะ