สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

คือกลัวครรณ์เป็นพิษพอดีปวดหัวมากปวดมา2-3และวันนี้มีปวดท้ายทอยมีเท้าบวมเล็กน้อย เพราะตอนท้องที่2ไกล้จะถึงกำหนดคลอดไปหาหมอตามนัดหมอบอกว่าอาจจะครรณ์เป็นพิษตอนนี้ท้อง3กลัวจะเป็นครรณ์เป็นพิษมากๆเราควรไปหาหมอก่อนมั๊ยหรือรอไปวันนัด27นี้ ??

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่